Bạch Phong Event – Hơn cả một công ty tổ chức sự kiện

Với hơn 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Bạch Phong Event sở hữu đội ngũ nhân sự dày kinh nghiệm chuyên môn cao, trách nhiệm và thấu hiểu khách hàng kết hợp với các trang thiết bị sự kiện hiện đại luôn bắt kịp xu thế. Bạch Phong Event mong muốn trở thành người “đồng hành” tạo dựng thương hiệu cùng khách hàng từ những bước đi đầu tiên phát triển đến thời điểm khẳng định vị thế trên thị trường, thông qua các chiến dịch Event Marketing hiệu quả.

 

“Người đồng hành” mang tên Bạch Phong Event

“Event Marketing” – Bạch Phong Event mong muốn tổ chức sự kiện là một phần cực kỳ quan trọng nằm trong chiến lược Marketing của Quý khách hàng. Chúng tôi đã – đang và sẽ “đồng hành” cùng sự phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp thông qua “chuỗi sự kiện” không chỉ hoàn mỹ mà còn mang tính hiệu quả về truyền thông.

Sự “hoành tráng” mang đến ấn tượng khó phai

Ấn tượng đầu tiên luôn là quan trọng nhất, sự hoành tráng trong sự kiện là ấn tượng đầu tiên mà Bạch Phong Event cam kết sẽ gửi đến khách mời của quý khách hàng, nhằm minh chứng cho chất lượng “làm nhiều hơn cả nói”. Chúng tôi ưu tiên quan tâm đến trải nghiệm khách mời của quý khách hàng, vì những cảm xúc tốt đẹp luôn được lưu giữ dài lâu và truyền bá rộng rãi.

“Sự kiện cảm xúc” –  Đong đầy thước phim cảm xúc người tham dự

Từng phần, từng hồi, từng chương trong mỗi sự kiện của Bạch Phong Event dàn dựng luôn lấy cảm xúc của khách mời tham dự làm nền tảng. Cùng với mong muốn của quý khách hàng, chúng tôi tạo nên những cung bậc cảm xúc đặc sắc trong sự kiện, để cùng nhau tận hưởng và đắm chìm trong thước phim hay từ đạo diễn Bạch Phong Event mang lại. 

 

Bạch Phong Event – “Nhận niềm tin – Trao chất lượng”

Với sứ mệnh:

 • Là đơn vị “đồng hành” cùng khách hàng trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững trên thị trường. Tạo ra những chiến dịch Event Marketing phù hợp và hiệu quả cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 • Tạo nên những sự kiện: Nghệ thuật – Hoành tráng – Đầy cảm xúc.

Tầm nhìn:

 • Có mặt và tổ chức sự kiện trên tất cả các tỉnh của Việt Nam.
 • Đơn vị Event Marketing số 1 tại Việt Nam. Đứng đầu trong phân khúc thị trường của đơn vị định hướng.
 • Đồng hành cùng các thương hiệu Việt thực hiện sự kiện và chiến dịch event marketing vương tầm Đông Nam Á, Châu Á và Thế giới.
 • Tạo ra được những sản phẩm sự kiện chất lượng riêng của Bạch Phong Event.

Giá trị cốt lõi:

 • Thấu hiểu: Thấu hiểu và đồng cảm giữa mọi người trong công ty, giữa nhân viên công ty và khách hàng để tạo nên sự hoà hợp và hài lòng nhất trong công việc và cuộc sống.
 • Trách nhiệm: Trách nhiệm của mỗi cá nhân với bản thân mình, với công việc, với khách hàng và với xã hội. “Làm đến nơi, đến chốn”. 
 • Khôn khéo: Khôn khéo trong giao tiếp, trong thao tác của công việc.

Thế mạnh:

 • Hữu hình hoá dịch vụ tổ chức sự kiện: với hình ảnh và clip phối cảnh 3D của mỗi sự kiện – Bạch Phong Event cho bạn thấy ngay cả khi chưa diễn ra sự kiện của bạn trông như thế nào!
 • Luôn có giải pháp cho mọi vấn đề của bạn: Chi phí, ý tưởng, thi công – lắp đặt, lựa chọn địa điểm, … Bạch Phong Event luôn có giải pháp hợp lý sau khi lắng nghe những chia sẻ, mong muốn của bạn.
 • Nhân sự, cơ sở vật chất – thiết bị: Yêu cầu là của bạn – Chất lượng nhân sự, cơ sở vật chất – thiết bị để đáp ứng được yêu cầu là công việc của Bạch Phong Event.

 

“Bạch Phong Event – Agency always brings satisfaction to the client and stay update on new solution that fits client’s request with each event being held./.”